DANH MỤC

Tất tần tật về cân điện tử DBII-60/150kg

Lượt xem: 788 - Ngày: 23/03/2017

Cân điện tử DBII-60/150kg

Cân bàn điện tử DBII là dòng cân bàn của hãng sản xuất CAS-Korea. Cân bàn này là dòng cân bàn điện tử chuyên dùng trong công nghiệp cũng như trong các cửa hàng bán sản phẩm công nghiệp như nhôm đồng….Cân bàn thiết kế dáng chuẩn với các kích thước là 40x50cm, 50x60cm, 60x70cm, 70x80mm nên dòng cân DBII này ứng dụng rất rộng rãi trong thị trường Việt Nam.

Khung bàn cân được phủ bằng một mặt bàn can inox201 dầy 1.2ly có chức năng bảo vệ cảm biến tải và bàn cân.

Cảm biến tải được thiết kế chịu tải theo kích thước bàn cân, luôn đảm bảo cân đặt ở vị trí nào cũng cân bằng

Đầu cân được gắn với bàn cân bằng cột inox giúp người sử dụng có thể nhìn rất dễ dàng.

Đầu cân có thể điều chỉnh quay 360 độ do đó có thể để được mọi vị trí giúp người dùng có thể quan sát được số cân tốt nhất.

Đầu cân kèm theo các phím chức năng giúp người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng và giúp nhà cung cấp có thể cài đặt lại giá trị cân điện tử trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Dòng cân điện tử DBII có 2 loại một loại chuyên dùng điện sử dụng trong công nghiệp với độ chính xác cao với model DBII (VFD). Dòng cân bàn này có màn hình sáng xanh rất rõ nét, người dùng sử dụng có thể quan sát rất tốt. Nhưng dòng cân bàn này nên dùng trong công nghiệp nhiều hơn sẽ tốt hơn do là chạy điện trực tiếp nên khi mất điện cân không sử dụng được.

Một loại chuyên dùng trong nhà máy sản xuất hộ gia đình là cân DBII ( LCD). Dòng cân bàn này chạy pin sạc nên khi dùng trong các hộ gia đình kinh doanh sẽ rất tốt, do có pin sạc nên người sử dụng có thể dùng trong trường hợp mất điện.

Ngoài ra dòng cân DBII còn có thể kết nối được với máy in chuyên dụng khi khách hàng có nhu cầu cân và hiển thị kết quả để lưu lại thì đây là dòng cân được lựa chọn số 1 khi dòng cân DBII kết nối với máy in không những có thể lựu lại được trọng lượng mà nó còn có thể hiển thị được ngày giờ cân, trọng lượng tổng, trọng lượng bì, trọng lượng hàng. Đây là điểm nổi bật nhất mà các dòng cân khác không có được.

Mặt khác cân DBII còn có cổng rs232, cổng này có tác dụng truyền vào máy tính. Đây cũng là tính năng nổi bật của cân DBII, giúp cho người dùng sau khi sử dụng một thời gian dài làm bằng thủ công có thể nâng cấp lên phần mềm quản lý mà không cân phải thay thế dòng cân khác. Cân này có tích hợp sẵn cổng và khung truyền, khách hàng chỉ cần thêm máy tính và phần mềm quản lý là có thể sử dụng được. Đây là tính năng mà gần như các dòng cân bàn khác không có.

Hãng sản xuất cân điện tử CAS đã đưa ra rất nhiều phụ kiện kèm theo cân điện tử ( cân bàn) DBII để giúp cho khách hàng có thể tìm được cân điện tử với tính năng phù hợp nhất. Tuổi thọ của dòng cân điện tử DBII cũng rất cao tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng và chế độ bảo quản cân điện tử. Thường thì dòng cân này có độ bên lên đến hơn 10 năm. ( ý này để khách hàng hướng tới bài viết về cách bảo quản cân điện tử)

Thông số kỹ thuật cân điện tử:

# hình ảnh

CÁC TIN LIÊN QUAN