DANH MỤC

Giấy in mã vạch (58×40)mm

75,000đ 55,000đ
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Giấy in mã vạch (58×40)mm

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu giấy: Fasson (Avery Dennison) NW0033

– Tem Decal Nhiệt 58x40mm được dùng phổ biến trong các ứng dụng tem nhãn, mã vạch tại các cửa hàng bán lẻ, các shop, hệ thống siêu thị, cân điện tử hoặc dùng trong các nhà máy sản xuất quy mô từ nhỏ đến lớn. Nó sử dụng loại giấy decal nhiệt in tem nhãn mã vạch thông dụng nhất trên thị thường hiện nay. Với bề mặt giấy trắng bóng, độ dày tương đối và lớp keo tốt giúp cho Giấy in mã vạch (58×40)mm tương thích với hầu hết các loại máy in tem, nhãn dán trên thị trường hiện nay để in các sản phẩm tem nhãn dán lên bề mặt các sản phẩm hàng tiêu dùng và gia dụng.

– Đây là loại giấy có độ dẻo dai cao, lớp keo acrylic dưới mặt giấy đảm bảo khả năng kết dính cực tốt, khó có thể bong tróc. Hơn thế nữa, Giấy in mã vạch Nhiệt (58×40)mm tương thích với nhiều loại máy in khác nhau, rất đảm bảo cho tuổi thọ của đầu in nhiệu của máy in và là lợi ích lớn đối với người sử dụng.

Quy cách khổ tem:

– Chiều rộng tem: 58mm

–  Chiều dài tem: 40mm

Quy cách: 1 tem/hàng

– Chiều dài cuộn phổ biến: 50 mét, 100 mét, 150 mét hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy in mã vạch (58×40)mm

Được ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Đặc biệt là vật tư không thể thiếu trong các máy in mã vạch, máy in tem, in nhãn dán( máy in tem Godex, cân tính giá in nhãn CL5200, RLS1100…) trong các siêu thị, cửa hàng buôn bán,….