DANH MỤC

Cân siêu thị

Lượt xem: 673 - Ngày: 26/12/2018

Cân siêu thị

Ngày nay, Cân điện tử đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong sản xuất cũng như đời sống. Thị trường cân điện tử hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm ra đời với những thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau. Để giúp chọn mua được cân điện tử phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ chỉ ra một số loại cân được sử dụng hiện nay đối với các chuỗi siêu thị, của hàng:

Trong kinh doanh, để tồn tại và phát triển được cần phải giữ “chữ tín”. Với hệ thống bán hàng hiện đại hiện nay, các cửa hàng, siêu thị không thể thiếu được sự hiện diện của cân điện tử. Cân điện tử giúp cho quá trình bán hàng được thông suốt. Với tính chính xác cao, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, cân điện tử giúp cửa hàng, siêu thị tăng tính chuyên nghiệp, minh bạch, tạo niềm tin cho khách hàng.

Đối với việc quản lý cửa hàng, cân điện tử giúp xuất báo cáo theo ngày, tháng, năm. Dễ dàng tổng hợp tình hình kinh doanh, giúp việc quản lý cửa hàng trở nên nhẹ nhàng, tránh thất thoát, nhầm lẫn.

Để lựa chọn cân điện tử phù hợp cho cửa hàng, siêu thị của mình, bạn cần hiểu rõ các loại cân điện tử đang có trên thị trường hiện nay. Cân điện tử Thái Bình sẽ giúp bạn phân loại một cách đơn giản nhất, cân điện tử được chia thành 3 loại sau:

– Cân điện tử thông thường

Loại cân điện tử này thích hợp cho các cửa hàng nhỏ nó chỉ có chức năng tính tiền thông dụng không có chức năng in hóa đơn và đọc mã vạch. Đặc điểm lựa chọn của nó là gọn nhẹ, đơn giản, giá thành rẻ và độ chính xác cao.

Cân tính tiền UPA là sản phẩm cân điện tử của hãng UTE Đài Loan. Với thiết kế chuyên dụng cho việc tính giá thành, độ chính xác cao, cân tính tiền UPA-Q 30kg là sự lựa chọn hàng đầu về cân điện tử cho các hộ kinh doanh, siêu thị, tạp hóa…

Cân SW_1 là cân điện tử thông thường có chức năng đếm sản phẩm, dùng pin với nguồn tự động,thiết kế nhỏ gọn và khay cân bằng nhựa, giá cả hợp lý cũng là lựa chọn tối ưu cho các hộ kinh doanh, của hàng vừa và nhỏ.

 – Cân điện tử in hóa đơn: Thường được sử dụng trong các cửa hàng đại lý vừa , có ít mặt hàng và các mặt hàng tương đối giống nhau, không có chức năng in mã vạch. Được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch… Với chức năng in hóa đơn trực tiếp, bạn có thể tính tiền luôn cho khách hàng ngay tại quầy cân. Có thể tích hợp thêm máy quét mã vạch để tính tiền các sản phẩm đi kèm nếu cần.

Cân điện tử in mã vạch:Là loại cân điện tử thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng lớn với đa dạng mặt hàng. Thường thấy nhiều nhất trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Cân điện tử loại này có thể hoạt động với công suất cao, in tem nhãn mã vạch để dán trực tiếp vào sản phẩm. Sản phẩm sau đó được tính tiền tại quầy thu ngân thông qua tem nhãn mã vạch. Dưới đây là 1 số loại cân được lựa chọn hàng đầu của các siêu thị trên cả nước.

Cân tính tiền in nhãn CL 5200 của hãng CAS-Korea là cân tính tiền chuyên dùng cho các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch. Có phần mềm kèm theo tiện việc upload và download dữ liệu hàng hóa hàng ngày. Nó là phiên bản sau của dòng cân tính tiền in nhãn CL5000. Chức năng gần như tương đương và giá thành tốt hơn
Hãng sản xuất: CAS – KOREA

Cân tính tiền in nhãn RLS1100 của hãng Rongta thích hợp để sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, các siêu thị. Ngoài chức năng cân chính xác cao, cân tính tiền in nhãn còn hỗ trợ nhiều tính năng quản lý: hàng hóa, sản phẩm, nhân viên cân, tính tiền, giá….
Có thể in nhãn để dán trực tiếp lên bao bì, In phiếu để quét mã vạch.

Cân tính tiền

Là dòng cân sở hữu công dụng vừa đo trọng lượng sản phẩm vừa sở hữu thể cho kết quả thành tiền của hàng hóa. Thông thường, cân điện tử với những bộ phận máy móc cơ bản của nó đã có thể cân đo chính xác trọng lượng của mặt hàng hay vật cân. Để sở hữu được thêm tính năng tính tiền vật cân, cân sẽ sẽ được trang bị thêm một bộ phận máy có tính năng lưu trữ đơn giá sản phẩm và từ đó tính toán thành tổng giá trị hàng.

Công dụng tính tiền được bổ sung vào cân điện tử được coi là giải pháp đúng đắn dành với những cửa hàng hiện đại với số lượng các bạn đông đảo và nhu cầu liên tục được đưa ra khiến những thao tác cũng cho nên mà tăng lên rất hầu hết. cho cân điện tử tính tiền, khách hàng truyền đạt cần thông qua bàn phím, nhập vào đơn giá của sản phẩm thì trên màn hiển thị sẽ hiện ra tổng giá trị của đồ vật được cân. Công việc vừa đo trọng lượng lượng vừa với kết quả giá cả đó của cân tính tiền điện tử sẽ được thực hiện một cách mau chóng và chuẩn xác.

Cân điện tử với những bộ phận máy móc cơ bản của nó đã với thể cân đo chính xác trọng lượng của mặt hàng, vật cân. Để với được thêm chức năng tính tiền vật cân, khi đó nó sẽ được trang bị thêm một bộ phận máy với tính năng lưu trữ đơn giá hàng hóa và từ đó tính toán thành tổng giá trị hàng.
Ngoài ra, để tối đa hóa tiện ích với quý khách, cân điện tử tính tiền còn có thể kết hợp với máy in, không mách với ra trọng lượng và giá cả vật thể hiện lên nhanh trên màn hình hiển thị mà người dùng còn với thể lập tức in ra giấy, hóa đơn với mình.

Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Cân điện tử Thái Bình  dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top trên  thế giới. Vì thế Thái Bình ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ  : 0932.303.868 – 0343.303.868 trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH Đo lường, Điều khiển và Giám sát Thái Bình.

Địa chỉ: Số 28B, ngách 193/53, Phố Nam Dư. Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Điện thoại : 0243.993.4533 
Mã số thuế : 0106342099

CÁC TIN LIÊN QUAN