DANH MỤC

Cân Động Vật

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Cân Động Vật

Hiện nay song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại với hệ thống máy móc đa dạng  thì  sự phát triển của ngành chăn nuôi gia súc cũng phát triển không kém và ngày càng đc trú trọng đầu tư cả về chất lượng cũng như trang thiết bị. Các trang trại, các khu chăn nuôi, hay các hộ gia đình chăn nuôi thì  ngoài việc cân trọng lượng để nhập/xuất thì vấn đề giám sát sự phát triển của đàn gia súc cũng rất quan trong đặc biệt là trọng lượng.

Trước đây việc xác định cân nặng của gia súc rất khó khăn và thường làm theo kiểu truyền thống là đo bằng mắt hoặc đo vòng ngực của gia súc. Vì vậy, đối với các trang trại trâu,bò, ngựa, dê, heo (gia súc) ở Việt Nam việc biết được thông tin, cân nặng chính xác và thăm khám chăm sóc thú y cho đàn gia súc là rất khó khăn.

Tuy nhiên với hệ thống cân động vật  điện tử Thái Bình thì việc xác định cân nặng, thông tin của gia súc kể từ lúc sinh ra trong quá trình nuôi đến khi xuất bán không chỉ chính xác, nhanh chóng, đơn giản mà còn hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Với 1 chiếc cân động vật bao gồm:

w Khung chuồng được thiết kế hiện đại, phù hợp với từng loại gia súc để  thuận tiện cho việc đưa gia súc vào cân không bị trượt chân, không bị vướng mắc hay khó khăn gì. Từ đó có thể biết đc sức tăng trưởng và sức khỏe của đàn gia súc, giúp cho việc chăm sóc thú y rất dễ dàng, việc theo dõi chăm sóc sức khỏe của đàn gia súc  cũng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sàn cân được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên mỗi sàn cân động  vật đều có kích thước khác nhau thông thường như cân trâu, bò, ngựa sàn cân có kích thước lớn 1.2×1.5m, 1.5×1.5m để có thể cân 1 lúc được 2-3 con, đối với cân heo,dê thì sàn cân có thể nhỏ hơn 1m x1.2m, 1.2×1.2m tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của người sử dụng.

Bộ cảm biến tải SQBA-250kg,500kg, 1T, 2T, 3T,5T, 10T gồm 4 cảm biến được đặt ở 4 góc của sàn cân giúp cho việc hiển thị số cân nặng của gia súc thể hiện trên màn hình hiển thị

Cảm biến tải  SQB-A là sản phẩm cảm biến lực ứng dụng nhiều nhất trong thiết bị cân sàn điện tử được sử dụng 4  cảm biến lực SQBA.Và là sản phẩm cân sàn điện tử đã được sử dụng với ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

Thông số kỹ thuật của cảm biến tải SQBA:
Tải trọng Loadcell keli SQB-A :250L, 500L, 1 tấn , 2 tấn , 5 tấn , 10 tấn
Được làm bằng hợp kim thép và được hàn kín laser chống gỉ và chống nước tốt.
Quá tải an toàn :150%
và quá tải tối đa : 250%
Chứng chỉ IP 68
Thiết bị cảm biến được làm bằng hợp kim thép chống gỉ tốt
Loadcell Keli QSB-A được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu có độ chính xác nghiêm ngặt.
Thiết kế phù hợp với nhiều công trình, dự án và các loại cân thông dụng khác cân trạm trộn, cân sàn, cân treo, cân động vật… và các hệ thống cân công nghiệp khác…

 Đầu hiển thị XK3118T1

Được kết nối với cảm biến tải SQBA thông qua dây dẫn dùng để thể hiện con số cụ thể của gia súc trên màn hình hiển thị.

Đầu cân điện tử XK3118T1 là đầu cân điện tử do hãng Keli sản xuất chuyên sử dụng cho các cân bàn điện tử, cân động vật. Với chức năng và giá thành phù hợp ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường

Mô tả chi tiết:
Đầu cân điện tử XK3118T1 sử dụng bộ vi sử lý A/D nhanh có độ chính xác cao
Giá đỡ bằng thép không gỉ
Sử dụng cho cân bàn, cân sàn điện tử, khả năng kết nối lên đến 6 Loadcell 350Ω.
Nguồn cung cấp AC 220V hoặc Pin tích hợp sẵn trong đầu cân cảnh báo giới hạn mức cân HI-LOW.

Đầu XK3118T1 có: Màn hình hiển thị cân nặng và thông tin gia súc, nàn hình cảm ứng để nhập và lưu trữ thông tin .Có chức năng kết nối với máy tinh qua phần mềm để xuất dữ liệu ra máy tính ,tính toán sự tăng trưởng của gia súc theo ngày, tuần, tháng.

Ứng dụng:

Giúp người sử dụng biết cân nặng và các thông tin gia súc như: giống, xuất xứ, ngày nhập đàn, giới tính, tình trạng sức khỏe.

Người sử dụng có thể quản lí thông tin gia súc trên trang trại hoặc hoặc bất cứ đâu với máy tính kết nối phần mềm quản lí.

Màn hình cảm ứng giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra và nhập thông tin gia súc ngay trên trang trại.

Nhập, xuất dữ liệu qua máy tính thông qua kết nối Bluetooth rất nhanh chóng.

•Dây dẫn( dây truyền tín hiệu)

Dùng để kết nối các thiết bị của cân động vật

•Ống ghen bảo về dây tín hiệu

Có tác dụng bọc ngoài dây tín hiệu giúp cho dây tín hiệu đc bảo vệ không bị các tác nhân môi trường hay các động vật khác như chó,mèo, chuột cắn đứt.

Vậy để có được 1 chiếc cân động vật hoàn chỉnh để có thể đưa vào sử dụng trực tiếp cần phải có tất cả các thiết bị trên để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sử dụng

Dưới đây là 1 số hình ảnh bàn giao cân động vật cho khách hàng sử dụng của Cân điện tử Thái Bình

Với phương châm chất lượng là trên hết , đến với Cân điện tử Thái Bình bạn sẽ  có được những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, hợp lý về giá thành, dịch vụ sửa chữa, thay thế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Bảo hành:12 tháng

Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ  : 0932.303.868 – 0343.303.868  trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH Đo lường, Điều khiển và Giám sát Thái Bình.

Địa chỉ: Số 1, ngõ 25 Phố Bùi Huy Bích, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Điện thoại : 0243.993.4533 
Mã số thuế : 0106342099