DANH MỤC

Cảm biến tải QSD-Keli

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Cảm biến tải QSD-Keli

Ngày nay, cân điện tử sử dụng cảm biến tải đã trở thành phương pháp đo lường tối ưu nhất và dần dần thay thế các phương pháp đo lường khác vì đo lường bằng cân điện tử sử dụng loadcell có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi tác động môi trường và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống sản xuất so với các phương pháp đo khác như đo thể tích, đo lưu lượng, đo bằng cân cơ học …

Tuy nhiên, lựa chọn chủng loại load cell nào, loadcell có tải trọng  bao nhiêu hoặc giải pháp sử dụng, lắp đặt sao cho đạt độ chính xác trong quá trình cân đo cũng như tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm trong đầu tư thì không đơn giản. Nó đòi hỏi kiến thức về kĩ thuật cũng như sự am hiểu, kinh nghiệm mà không phải người sử dụng nào cũng nắm được.

Cân điện tử Thái Bình sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng một loại cảm biến tải đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay đó là Load cell QSD. Cảm biến tải Load cell QSD là loại dòng cảm biến tải kỹ thuật số do hãng Keli sản xuất. Cảm biến tải được thiết kế đặc biệt cho các trạm cân ô tô được lắp đặt ngoài trời, những nơi có độ ẩm cao, môi trường khó khăn nhất.

Loadcell QSD được thiết kế với thép hợp kim chống ăn mòn, chống gỉ sét. Là sản phẩm tốt, được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong các model load cell cân ô tô, loadcell cầu bi.

Mổ tả sản phẩm:
– Khả năng chịu tải: 150% tải trọng.
– Vật liệu thân: INOX – Độ nhạy: 1,9998mV/V
– Đại số tuyến tính: 0.03/0.02 %R.O – Đại số lặp lại: 0.02/0.01 %R.O
– Cấp chính xác: theo chuẩn quốc tế OIML
– Nhiệt độ làm việc: -10 0C đến 50 0C
– Chịu được nhiệt độ có biên độ thay đổi: -30 0C đến +70 0C
– Nguồn cung cấp: 10-15VDC
– Đạt chuẩn bảo vệ kín quốc tế TC IP 68.
– Sản phẩm : Cảm biến lực KeLi cân điện tử thích hợp thay thế, tương thích với một           số hãng như: VMC, Amcell, Vishay, Meltron, PT, Mkcell, Zemic …
– Loadcell được sử dụng công nghệ hàn Laser tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo làm việc, ổn định và lâu dài trong mọi môi trường.
– Vỏ làm bằng thép hợp kim
Thông số kỹ thuật:
– Độ nhạy : Tốc độ truyền là 9600bit/s
– Cân bằng điểm 0: ± 1%F.S
– Điện trở cách nhiệt: ≥ 5000mΩ
– Nhiệt độ hoạt động: -10C ~ 40C
– Nhiệt độ lưu trữ: -30C ~ 70C
– Quá tải an toàn: 150%F.S
– Quá tải phá hủy: 250%F.S
– Điện áp kích thích: 10 ~ 12V DC
– Điện áp kích thích tối đa: 15V DC
– Đạt tiêu chuẩn: IP68
– Chứng nhận : OIML, CE
– Chất liệu: Thép hợp kim, Thép không rỉ
– Màu sắc dây : Đỏ , Đen , Xanh , Trắng
– Phương thức định lượng : cảm biến từ (load cell).

Đề cho quý khách hàng có thể dễ hình dung về quy chình sản xuất, thành phần cấu tạo cũng như các thông số chặt chẽ của dòng load cell QSD này Cân điện tử Thái Bình xin giới thiệu về  sơ đồ chi tiết cảm biến tải QSD dưới đây:

Loadcell QSD hiện là một trong những dòng loadcell kỹ thuật số rất phổ biến trong các dự án trạm cân ô tô điện tử, cân bồn, cân tàu hỏa, cân công nghiệp. Một dòng thiết bị mà nó có thể chiếm đến hơn 50% số lượng lắp đặt trong tất cả những dòng loadcell kỹ thuật số dạng uốn kép đang được lắp đặt hiện nay.  Ưu điểm chính của công nghệ này là xuất phát từ yêu cầu thực tế, với những tham số xác định trước, sẽ có các sản phẩm thiết kế phù hợp cho từng ứng dụng của người dùng. Ở đó các phần tử cảm ứng có kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu của ứng dụng.

Chuyên môn công ty chúng tôi :

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân điện tử thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ 60g cho tới 100 tấn .

Nguyên cứu, sản xuất các loai cân bàn, cân đóng bao, cân băng tải, cân ô tô, trạm trộn bê tông …từ 20 kg đến 100 tấn. Tất cả đều đạt cấp chính xác cấp III TCVN 4988 -89 Hay tiêu chuẩn quốc tế Class 3 theo OIML .

– Công ty chúng tôi có đủ quả chuẩn trong việc hiệu chỉnh bảo trì cân điện tử . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành ,năng động và phụ tùng linh kiện chính hãng dự phòng dồi dào nên có đủ khả năng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, giảm tối đa thiệt hại ách tắt hoạt động trong sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.

– Cung cấp các phần mềm quản lý cân và hệ thống hàng hóa quản lý cân .

Với phương châm, luôn luôn lắng nghe ý kiến của Khách hàng, tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới, sẵn sàng đầu tư chất xám, chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thành công của chính mình.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều Bạn hàng trên nhiều lĩnh vực.

Chúc Quý Khách hàng ngày một phát triển, xin trân thành cảm ơn!

Mọi liên hệ, góp ý xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Đo lường, Điều khiển và Giám sát Thái Bình.

Địa chỉ: Số 28B, ngách 193/53, Phố Nam Dư. Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Điện thoại : 0243.993.4533 
Mã số thuế : 0106342099

Mobile: 0932.303.868