DANH MỤC

Cảm biến tải QSA

Gọi để biết giá
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Cảm biến tải QSA

Ngày nay,cùng với sự phát triển của xã hội thì sự đòi hỏi về các nhu cầu phục vụ cho cuộc sống,cho công việc cũng ngày càng gia tăng, các thiết bị cũng ngày càng được tiên tiến để có thể phù hợp với môi trường, với con người, Cũng như vậy, cân điện tử sử dụng cảm biến tải đã trở thành phương pháp đo lường tối ưu và dần dần thay thế các phương pháp đo lường khác vì đo lường bằng cân điện tử sử dụng cảm biến tải có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi các  tác động môi trường, địa hình  và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống sản xuất hơn so với các phương pháp đo khác như đo thể tích, đo lưu lượng, đo bằng cân thông thường …

Tuy nhiên, lựa chọn chủng loại cảm biết tải nào, cần số lượng bao nhiêu hoặc giải pháp sử dụng, lắp đặt sao cho đạt độ chính xác cao trong quá trình cân đo cũng như tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm trong đầu tư thì không đơn giản. Nó đòi hỏi kiến thức về kĩ thuật cũng như sự am hiểu, kinh nghiệm mà không phải người sử dụng nào cũng nắm được.

Một trong những Cảm biến tải thông dụng nhất hiện nay phải kể đến dòng cảm biến tải QSA đặc biệt dùng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng sử dụng bàn cân, cân ô tô, cân xe tải, cân bồn,…của chính hãng KELI sản xuất với những ưu điểm vượt trội, hiện đại chắc hẳn không thể thiếu trong các khu công nghiệp, hay các trạm cân và các công trình xây dựng lớn ngày càng gia tăng hiện nay.

Điềm mạnh của cảm biến tải là đa dạng về tải trọng: 5T, 10T, 20T, 30T, 40T, 50T,.. thách thức mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Cảm biến tải được sử dụng công nghệ hàn Laser tiên tiến nhất hiện nay và vỏ  được làm bằng nguyên liệu thép hợp kim, đảm bảo làm việc hiệu quả, ổn định và lâu dài trong mọi môi trường.

Có thông số kỹ thuật chuẩn xác :

Cấp chính xác OIML R60 C3

Điện áp biến đổi : (2 ± 0.002 ) mV/V

Sai số lặp lại : (≤ ± 0.01) %R.O

Độ trễ : (≤ ± 0.02) %R.O

Sai số tuyến tính: ( ≤ ± 0.02 ) %R.O

Cân bằng tại điểm : (“0” ≤ ± 1) %R.O

Nhiệt độ làm việc : (-20 ~ +60) °C

Điện trở đầu vào : (700 ± 35) Ω

Điện trở đầu ra : (703 ± 4) Ω

Điện trở cách điện: ≥ 5000 (ở 50VDC) MΩ

Điện áp kích thích: 6 ~ 15 (DC/AC) V

Điện áp kích thích tối đa : 20 (DC/AC) V

Quá tải an toàn: 150%

Quá tải phá hủy hoàn toàn: 300%

Cấp bảo vệ loadcell: IP68

Cân điện tử Thái Bình hi vọng với kinh nghiệm và sự am hiểu kĩ thuật của mình sẽ giúp Quý khách hàng thành công trong tất cả các ý tưởng và dự án, đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian cũng như tài chính nhất trong đầu tư của mình.

Quý khách có bất kì vấn đề liên quan đến cảm biến tải cũng như trong lĩnh vực cân đo đong đếm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Cân điện tử Thái Bình để có được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đến với Công ty Cân điện tử Thái Bình chúng tôi có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, cân điện tử các loại, hệ thống điện, cơ khí chế tạo. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi tư vấn đầu tư, dịch vụ kĩ thuật.

Các sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kĩ lưỡng từ các hãng lớn trên Thế giới đảm bảo độ tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm. Với trình độ kỹ thuật cao nên chúng tôi luôn luôn là công ty đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm, luôn luôn lắng nghe ý kiến của Khách hàng, tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới, sẵn sàng đầu tư chất xám, chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thành công của chính mình.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều Bạn hàng trên nhiều lĩnh vực.

Mọi liên hệ, góp ý xin gửi về: http://canthaibinh.vn/wp-admin/

CÔNG TY TNHH Đo lường, Điều khiển và Giám sát Thái Bình.

Địa chỉ: Số 28B, ngách 193/53, Phố Nam Dư. Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Điện thoại : 0243.993.4533 
Mã số thuế : 0106342099